Khách sỉ

Để có một đầu vào chất lượng khi kinh doanh thì nguồn hàng là một nhân tố quan trọng. Một nguồn hàng hàng chất lượng sẽ quyết định đến giá bán, doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng. Bởi lẽ hiểu được điều đó, các chủ cửa hàng trà Thái Nguyên luôn mong muốn tìm cho mình một nhà cung cấp tận gốc uy tín và chất lượng nhất. Tuy nhiên để làm được điều đó sẽ không dễ dàng và đặc biệt là đối với những người mới trong lĩnh vực kinh doanh trà.

Trước khi quyết định lựa chọn một nhà cung cấp trà Thái Nguyên uy tín. Điều đầu tiên các chủ cửa hàng sẽ quan tâm đến chính sách tại nhà cung cấp đó. Vậy hãy xem thử chính sách sỉ trà tại chesach.net nhé:

 • Khi trở thành đại lý của chesach.net điều đầu tiên bạn sẽ nhận được đó là nhập hàng với giá xuất xưởng.
 • Được bán trà Thái Nguyên chất lượng và tận gốc. Toàn bộ các sản phẩm trà của chesach.net đều được trồng và sản xuất ngay tại các đồi chè của vùng đất Thái Nguyên.
 • Mức giá cạnh tranh. Bởi vì trà được tự trồng và sản xuất và không hề mua lại qua trung gian. Nên các sản phẩm trà tại đây ngoài chất lượng đảm bảo thì còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Khi trở thành đại lý của chesach.net. Các thông tin của đại lý có thể sẽ được in thông tin trên bao bì.
 • Các chương trình quảng cáo sẽ được chesach thực hiện rộng rãi. Các đại lý sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

Điều kiện mua sỉ

Các chủ cửa hàng sẽ thắc mắc rằng. Điều kiện nào có thể được sỉ hàng tại chesach.net. Để giải đáp vấn đề này hãy xem các điều kiện mua sỉ dưới đây nhé:

 • Tất cả công dân Việt Nam. Có tư cách pháp nhân đều đủ điều kiện mua sỉ .
 • Người đại diện pháp lý không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự. Không bị mất quyền công dân, không bị mất hành vi dân sự,. Và/hoặc không phải là người đang trong thời gian thi hành án theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Phải thường xuyên cập nhật thông tin và có một ít kiến thức về các sản phẩm trà.
 • Phải thanh toán hóa đơn đặt hàng trước khi được giao sản phẩm. Nếu đơn đặt hàng với số lượng lớn, đại lý phải thanh toán 50% giá trị của đơn hàng. Khoản còn lại có thể thanh toán sau khi được giao hàng 3 ngày.
 • Số lượng tối thiểu: lần đầu 5kg được giá sỉ, lần sau từ 1,5kg trở lên
 • Không quá 1 tháng phải phát sinh đơn hàng mới, trường hợp quá 1 tháng vẫn không có đơn hàng khách muốn mua sỉ thì lấy lại số lượng 5kg để được giá sỉ
 • Giá sỉ số lượng lớn vui lòng: liên hệ 0396823216 để biết mức chiết khấu.

Tại sao nên chọn mua sỉ

Thương hiệu trà uy tín

Các sản phẩm trà  đều là trà sạch. Được trồng theo tiêu chuẩn VietGap 100%. Ngoài được trồng và sản xuất theo quy trình khép kín. Thì từ khâu tới đất, chọn giống, chăm sóc chè và chế biến sản phẩm….đều tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Mặt khác, các sản phẩm trà của chúng tôi đều được cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Bên cạnh đó,chesach.net là một thương hiệu trà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây là thương hiệu có truyền thống trồng và sản xuất trà lâu năm. Cũng như thương hiệu này là một trong những thương hiệu cung cấp trà uy tín số một tại thị trường trà Việt Nam. Qua sự nỗ lực và không ngừng phát triển,được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Đa dạng loại trà và phân khúc giá

Lĩnh vực kinh doanh trà Thái Nguyên hiện nay đang được phát triển rất mạnh. Lý do chính cho sự phát triển như ngày hôm nay một phần là do nhu cầu của người uống trà. Khi chất lượng đời sống của người dân tăng lên. Thì việc lựa chọn sản phẩm sạch là mối quan tâm hàng đầu. Tại chesach.net chúng tôi nói không và tẩy chay với trà nhái, trà bẩn, trà trộn phẩm màu hóa chất…trôi nổi trên thị trường.